Mỹ Phẩm Hàn Quốc và quan niệm về cách dùng :

Bạn trầm trồ về làn da đẹp của một cô gái Hàn Quốc và  bạn mong muốn được như cô ấy ?

Có bao giờ bạn thử hỏi tại sao làn da của họ lại đẹp như vậy? Tại sao hầu hết phụ nữ Việt Nam, càng chăm sóc da, càng không thấy như ý. Vậy người Việt mình đang chăm sóc da sai cách hay họ có bí quyết chăm sóc da? Mình xin trả lời là cả hai cách ạ.

Chăm sóc cơ thể, làn da đẹp hơn không chỉ thoáng chốc mà cần sự kiên trì, đều đặn hàng ngày dù bạn đang ở độ tuổi nào.Bạn sẽ đẹp hơn khi bạn trang điểm và bạn sẽ tự tin hơn nếu bạn biết cách chăm sóc da đúng cách và đúng quy trình.

Tôi xin nhắc lại một câu danh ngôn đã trở thành bất hủ của các cụ ạ : “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp “. Đến với Mỹ Phẩm Lagivado, bạn sẽ thực sự hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Chúng tôi với mong muốn mang đến cho bạn tinh hoa Mỹ Phẩm Hàn Quốc ưu tú nhất đến với người tiêu dùng việt nam, giúp người Việt thay đổi quan điểm về cách chăm sóc da, làm đẹp.

Dược sỹ Thúy Hera- Tổng Đại Lý Lagivado Hà Nội

 

Tổng Đại Lý Mỹ Phẩm LAGIVADO Thúy Hera

Với mong muốn tất cả phụ nữ Việt Nam có một làn da thực sự trẻ-khỏe-đẹp, sứ mệnh của tôi là giúp các bạn thay đổi quan điểm làm đẹp.

Tôi là một Dược sỹ, đã có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực Y-Dược,  đã được tiếp xúc với nhiều loại mỹ thuốc và mỹ phẩm khác nhau.Qua nhiều trải nghiệm thực tế, tôi nhận thấy một điều đó là thị trường Mỹ Phẩm tại Việt Nam đang có quá nhiều loại hàng khách nhau, chất lượng có, hàng giả, hàng nhái  cũng có, thâm chí đang có nhiều loại mỹ phẩm sản xuất từ các lò gia công, tự chế, lạm dúng quá nhiều các hạt chất độc như CORTYCOID, rất nguy hại tới làn da của chị em.Mặc dù vậy, các loại mỹ phẩm này đang được phủ rất rộng trên thị trường Việt Nam, vì giá thành rẻ nên nhiều chị em vẫn tin tưởng dùng mà không biết những nguy cơ của nó.

Tôi thấy xót xa khi tiếp xúc với các bệnh nhân da mặt bị nhiễm độc CORTYCOID, nhiễm độc chì quá nặng làm mất đi khả năng tái tạo làn da và thậm chí có những bệnh nhân khả năng phục hồi lại da mặt không còn.

Từ những điều đó tôi đau đáu tìm ra một loại Mỹ Phẩm thực sự chất lượng, đem đến nhiều lợi ích cho chị em và giúp họ tay đổi quan điểm làm đẹp của mình.


Dược Sỹ Thúy Hera-Người rất tâm huyết với dòng Mỹ Phẩm Lagivado

LAGIVADO- Mỹ Phẩm nhập khẩu Hàn Quốc đã được tôi lựa chọn và  tin dùng

Tôi tìm đến với dòng Mỹ Phẩm LAGIVADO được công ty MAXCOS VIỆT NAM nhập khẩu chính ngạch từ HÀN QUỐC, được chính người đứng đầu MAXCOS-CEO ĐẶNG VĂN GIANG người có nhiều năm kinh doanh mỹ phẩm, sang tận Hàn Quốc để lựa chọn những nhà máy hàng đầu xứ sở Kim Chi, cũng như các nguyên liệu đủ tiêu chuẩn để sản xuất , chắt lọc ra dòng Mỹ Mhẩm LAGIVADO .

Mỹ Phẩm LAGIVADO  được chiết xuất  từ thiên nhiên và được các chuyên gia đầu ngành Mỹ Phẩm Hàn Quốc nghiên cứu để phù hợp với làn da người Việt, an toàn cho da và ít gây kích ứng cho làn da của bạn.

Tôi tin dòng Mỹ Phẩm LAGIVADO– Tinh Hoa Mỹ Phẩm Hàn Quốc sẽ giúp cho hàng triệu người phụ nữ Việt Nam có làn da như ý muốn, thực sự khỏe-trẻ-đẹp theo năm tháng.

Dược sỹ Thúy Hera tham dự hội thảo về Dược-Mỹ Phẩm 2019 tại Hà Nội

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

Kết bạn với Thúy trên Facebook : https://www.facebook.com/hera.thuy.33

TỔNG ĐẠI LÝ MỸ PHẨM LAGIVADO THÚY HERA

ĐỊA CHỈ 1 : NHÀ THUỐC TÂM ĐỨC

132/78 Xóm Mới, Nguyên Xá, Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Phone : 0976246577

Email: info@mypham-lagivado.com

ĐỊA CHỈ 2 : NHÀ THUỐC HỒNG NHUNG

Số 2 ngõ 66 Đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone : 0976246577

Email : info@mypham-lagivado.com

 

CART

X