Phiếu công bố Dòng Mỹ Phẩm Lagivado

Tổng Đại Lý LAGIVADO Thúy Hera tuyển Đại Lý trên Toàn Quốc :

 Kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đặc biệt là là Mỹ Phẩm không bao giờ là lỗi mốt vì đại đa số chị em đều có nhu cầu làm đẹp.

Bạn đam mê kinh doanh, bạn đang là chủ shop MPhẩm, đang là chủ nhà thuốc, hay đơn giản  là bà mẹ bỉm sữa… Ban đang kiếm một dòng MPhẩm chất lượng, có chiết khấu cao và đặc biệt được công ty hỗ trợ, đào tạo thường xuyên về sản phẩm, xây dựng thương hiệu, cách chăm sóc khách hàng cũ và tiếp cận khách hàng mới.

Trở thành đại lý của LAGIVADO, Thúy Hera cam kết sẽ giúp bạn phát triển thị trường để có thêm thu nhập đáng kể hàng ngày, hàng tháng.

Bạn có tiền và muốn kinh doanh nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa biết làm sao để tạo ra sự khác biệt?

Dựa trên với quan điểm ” Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa bạn cần có đồng đội”, chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn để xây dựng một đội nhóm LAGIVADO chuyên nghiệp, cùng nhau bán hàng và tìm kiếm khách hàng để tăng thu nhập.

Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn dòng Mỹ Phẩm LAGIVADO chất lượng mà còn hỗ trợ bạn cách bán hàng, tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua các chiến dịch maketing, thông qua các khóa đào tạo hàng ngày của đội nhóm ( qua Live stream) hoặc từ các chuyên gia đầu ngành Mỹ Phẩm như Tiến sỹ MỘC QUẾ- Kỷ lục gia thế giới, cố vấn cao cấp về chiến lược maketing. Thầy NGUYỄN HỮU LAM-Thạc sỹ hàng đầu về maketing tại Việt Nam.. Ngoài ra các đội nhóm Mỹ Phẩm LAGIVADO luôn hỗ trợ đào tạo riêng cho bạn khi bạn cần.

QUYỀN LỢI VỀ PHÁP LÝ :

Dòng MPhẩm LAGIVADO được  bộ Y tế cấp Chứng nhận Quốc tế đủ điều kiện lưu hành trên toàn quốc.

Trở thành Đại Lý Mỹ Phẩm LAGIVADO của Thúy Hera đồng nghĩa với việc bạn có những quyền lợi sau :

  • Bạn được tham gia các khóa đào tạo của công ty về Mỹ Phẩm nói chung và Mỹ Phẩm LAGIVADO nói riêng, về cách tư vấn chăm sóc da…cách trả lời những câu hỏi và thắc mắc của khách hàng trong quá trình bán hàng vào thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.
  • Bạn sẽ không bị ép doanh số.Bạn bán được hàng đồng nghĩa với việc bạn có nhiều lợi nhuận và tăng thêm thu nhập.
  • Mức chiết khấu và mức thưởng của Mỹ Phẩm LAGIVADO luôn cao hơn so với các dòng Mỹ Phẩm khác.
  • Chính sách tương đối dễ chịu cho Đại Lý, bạn có thể trả lại hàng nếu thấy sản phẩm không phù hợp sau quá trình kinh doanh.

Các cam kết của Tổng Đại Lý Mỹ Phẩm LAGIVADO :

  • Sản phẩm luôn có đầy đủ chứng từ nhập khẩu, chứng từ xuất xứ nguyên liệu, cũng như các giấy tờ liên quan đến quyền lưu hành sản phẩm
  • Sản phẩm được sản xuất bởi các nhà máy đạt chuẩn, được Bộ Y tế Hàn Quốc cấp Giấy Phép.
  • Sản phẩm có bao bì mới, thời hạn xa.

CART

X